99 góc nhìn văn hiến Việt Nam - Nhiều tác giả (Nhà xuất bản Thông Tấn, 2006)
Sách tập hợp những bài viết, bài nghiên cứu, cảm nhận, hồi ức... về các vấn đề và nhân vật văn hóa và văn hiến đã được đăng trên Tạp chí Văn hiến Việt Nam trong thời gian 2001-2005.