Hy Lạp và Italia - Văn Sính Nguyên (Nhà xuất bản Trẻ, 2004)
Sách gồm 12 chương, giới thiệu địa lý tự nhiên, địa lý nhân văn châu Âu, Hy Lạp, Italy. Cũng liệt kê các danh thắng của các khu vực này như Athens, ngọn núi Olympus, Olympia, Rome, Vatican, Venice, Tháp nghiêng Pisa...