Anh và Pháp - Văn Sính Nguyên (Nhà xuất bản Trẻ, 2004)
Sách gồm 8 chương, là những câu chuyện về địa lý phương Tây, giới thiệu địa lý tự nhiên, địa lý nhân văn nước Anh, du lịch tại Scotlen, London trong đó có Bảo tàng Anh; địa lý tự nhiên, địa lý nhân văn nước Pháp và các danh lam thắng cảnh tại Paris.