Nền văn minh Châu Mỹ - Văn Sính Nguyên (Nhà xuất bản Trẻ, 2004)
Sách gồm 8 chương, là những câu chuyện về địa lý phương Tây, giới thiệu Châu Mỹ và nền văn minh Indian, địa lý tự nhiên, địa lý nhân văn nước Mỹ, du lịch Bắc Mỹ, New York, Washington, Boston, vùng 5 hồ lớn, San Francisco.