Nga và Đức - Văn Sính Nguyên (Nhà xuất bản Trẻ, 2004)
Sách viết về địa lý tự nhiên và địa lý nhân văn nước Nga, du lịch Saint Petersburg, Moscow gồm Điện Kremlin; Địa lý tự nhiên và địa lý nhân văn nước Đức, một số danh thắng như Berlin, thành phố đại học cổ xưa - Heidelberg, Cologne.