Có một nước Mỹ khác: Sự nghèo khó ở Hoa Kỳ - Michael Harrington (Nhà xuất bản Tri thức, 2006)
Sách làm sáng tỏ cuộc sống của những người nghèo - từ nông trại đến thành phố - và các lực lượng xã hội đã đẩy họ vào hoàn cảnh khó khăn. Tình trạng nghèo đói ở Hoa Kỳ trở nên rõ ràng và những quan sát và phân tích của tác giả đã có tác động sâu sắc đến đất nước Mỹ, thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận người nghèo và giúp người đọc hình dung một nước Mỹ khác với trước đây.