Tục lệ cổ truyền làng xã Việt Nam - Đinh Khắc Thuân; Viện Nghiên cứu Hán Nôm. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2006)
Sách giới thiệu khái quát đặc điểm văn bản và nội dung tục lệ cổ truyền làng xã người Việt, nội dung tục lệ làng xã cổ truyền tuyển dịch. Nghiên cứu làm cơ sở khoa học cho việc kế thừa và phát huy mặt tích cực của tục lệ cổ trong việc quản lý xã hội nông thôn, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa dân tộc.