Mưu lược làm giàu và Tam Quốc diễn nghĩa - Minh Châu; Huy Sanh (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2006)
Sách gồm có những nội dung: Chiến lược thiên; Đọ sức thiên; Ngoại giao thiên; Nhân tài thiên; Tố chất thiên. Mỗi thiên cấu tạo bởi nhiều chương, cuối mỗi chương là phần liệt truyện bao gồm các câu chuyện tổng hợp về một mưu kế minh họa cho phần lý luận.