50 sự thật làm thay đổi thế giới = 50 facts that should change the world - Jessica Williams (Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin, 2006)
Sách giới thiệu 50 sự thật về một số giải quyết tình trạng bất bình đẳng, về thu nhập, về cơ hội, về quyền lực... sẽ làm người đọc có thể thay đổi cách nhìn nhận với mỗi sự thật.