Vượt lên hàng đầu - Jeffrey Archer (Nhà xuất bản Văn học, 2006)
Tiểu thuyết là câu chuyện xung quanh cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của bốn chính trị gia người Anh trong giai đoạn từ 1964-1991; Xoay quanh cuộc ganh đua để trở thành Thủ tướng Vương quốc Anh. Một vài tình huống trong cuốn tiểu thuyết được lấy từ sự nghiệp chính trị của chính tác giả lúc mới bước chân vào Hạ viện Anh.