Viễn cảnh nước Mỹ trong thiên niên kỷ mới - Marianne Williamson (Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin, 2006)
Sách bao gồm tập tiểu luận đánh giá vấn đề, nêu các giải pháp và xu hướng phát triển của nước Mỹ trong thiên niên kỷ mới; "thiết kế đồ án" cho một nước Mỹ hướng đến tương lai, dựa trên nền tảng của tình thương chân chính và sự bình yên bền vững.