Putin và những người cộng sự - A.A.Mukhin (Nhà xuất bản Công an Nhân dân, 2006)
Sách viết về cá nhân, gia đình và bạn bè thân thiết của Putin cũng như các chiến hữu của ông trong sự nghiệp. Cũng bao gồm lịch sử hiện đại của các cơ quan đặc nhiệm nơi ông đã trưởng thành và tiến xa.