Những bí mật về chiến tranh Việt Nam (Hồi ức về Việt Nam và hồ sơ Lầu Năm Góc) - Daniel Ellsberg (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2006)
Sách là hồi ký về cuộc hành trình đi tìm sự thật của tác giả và phanh phui những âm mưu dối trá của Tổng thống Nixon và Lầu Năm Góc về cuộc chiến tranh Việt Nam, bắt đầu từ sự kiện Vịnh Bắc bộ 8-1964.