Các biểu tượng của nội giới hay cách đọc triết học về Kinh dịch - Francois Jullien (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2006)
Sách bình giải một phần của cuốn Điển thư (Kinh dịch) gồm giới thiệu chung về cuốn sách và cách thức vận hành, về tính tổng thể, phân tích các trường hợp của các biểu tượng đặc trưng cũng như khi được chuyển hóa, nêu cách đọc có nối tiếp một số đoạn trích để tạo ra chuỗi suy tư về nội tại và tương lai.