Quản lý văn hóa nơi công sở - Lê Như Hoa (Nhà xuất bản Lao động, 2006)
Sách nghiên cứu những vấn đề liên quan tới quản lý văn hóa nơi công sở, gồm các nội dung chủ yếu về quản lý văn hóa chính trị, văn hóa đạo đức, văn hóa lãnh đạo, môi trường văn hóa, và phương hướng giải pháp quản lý văn hóa.