Gia đình như một nền tảng Tâm linh - Mỹ học - Trần Nữ Quế Phương (Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, 2006)
Sách gồm 3 phần, nghiên cứu vấn đề gia đình trong lịch sử và trong xã hội hiện nay: Tâm linh trong đời sống gia đình, nếp sống gia đình, xây dựng bài trí nhà cửa,... giúp cho mỗi gia đình thực sự là tổ âm thiêng liêng, hạnh phúc nhất của mỗi con người.