Con đường đi đến thành công - Nguyễn Gia Linh (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2006)
Sách giới thiệu kinh nghiệm sống và làm việc của những người kinh doanh thành công trên thế giới, đó là biết đầu tư, có lòng dũng cảm và mưu lược, sự sáng tạo, tạo danh tiếng, làm việc nhân nghĩa, có tình người, biết phán đoán...