Bản sắc văn hóa lễ hội: Văn hóa dân gian đặc sắc qua những lễ hội truyền thống trong năm - Thuận Hải (Nhà xuất bản Giao thông Vận tải, 2006)
Sách giới thiệu về các lễ hội theo trình tự thời gian diễn ra trong năm âm lịch, gồm: Thời gian diễn ra lễ hội, lịch sử hình thành, địa điểm, nội dung, nghi lễ và các hoạt động văn hóa - giải trí.