Toàn cầu hóa văn hóa - Dominique Wolton (Nhà xuất bản Thế giới, 2006)
Nội dung sách gồm 5 chương: Thông tin không phải là truyền thông; Bản sắc, văn hóa, truyền thông, tam giác nóng của thế kỷ XXI; Sự chung sống giữa các nền văn hóa: Một toàn cầu hóa khác; Nước Pháp, một xã hội đa văn hóa; Và châu Âu làm gì?.