Những người Châu Âu ở nước An Nam - Charles B. Maybon (Nhà xuất bản Thế giới, 2006)
Sách nói về sự có mặt và hoạt động của các giáo sĩ và thương nhân phương Tây ở An Nam trong hai thế kỷ XVII và XVIII; Chứng minh mối quan hệ phức tạp khó tháo gỡ giữa thương mại và tôn giáo, kinh tế và chính trị của phương Tây và Việt Nam.