Thám tử tư ''Phá án'' - Thu Hà; Thúy Hằng (Nhà xuất bản Thông tấn, 2006)
Nội dung sách là tập hợp những bài viết xoay quanh những câu chuyện đời thường liên quan tới công việc thám tử - một công việc đòi hỏi có bản lĩnh, sự thông minh, sáng tạo và niềm đam mê.