Bác Hồ cầu hiền tài - Nguyễn Thị Minh Hương (Nhà xuất bản Thông tấn, 2006)
Sách giới thiệu những câu chuyện cảm động kể về Bác Hồ trọng dụng nhân sĩ, trí thức nổi tiếng thời kỳ đầu Cách mạng Tháng 8 cùng với những hồi ức, ấn tượng của họ về Bác; cùng với đó là một số bài báo, thư từ của Bác về cầu hiền tài.