Văn hóa pháp đình - Trần Quốc Phú (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Sách bao gồm những nét chung về văn hóa cũng như văn hóa pháp đình Việt Nam; nêu rõ thực trạng văn hóa vật thể và phi vật thể như kiến trúc và trang thiết bị của tòa án, văn hóa xét xử và sau xét xử...