9 bản tuyên ngôn độc lập - Nguyễn Văn Út (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2006)
Sách giới thiệu về 9 bản Tuyên ngôn Độc lập nổi tiếng thế giới về: Tôn giáo của Đức, Độc lập của Mỹ, Việt Nam, Nhân quyền của Pháp và thế giới, Tuyên ngôn của Đảng cộng sản Đức, Tuyên ngôn hòa bình của Ấn Độ...