Ngôi nhà bạn đẹp hơn theo mỹ thuật: Phong thủy và bài trí nhà cửa - Mai Liên; Minh Quang (Nhà xuất bản Mỹ thuật, 2006)
Sách gồm 8 chương, đề cập đến những điều cấm kỵ khi chọn đất, chọn nền móng xây nhà; nêu vấn đề chung áp dụng phong thủy để bài trí nhà cửa, phong thủy phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng bếp cũng như những điều kiêng kỵ trong phòng đọc sách và phòng cho trẻ nhỏ.