Nghệ thuật hạnh phúc trong công việc - Dalai Lama; Howard C. Cutler (Nhà xuất bản Thanh Niên, 2006)
Sách đã áp dụng 2500 năm truyền thống Phật giáo, bao gồm những câu hỏi đốì với Đức Dalai Lama, mà tất cả chúng ta đều muốn tìm hiểu về bản chất của công việc và tìm được cảm giác thỏa mãn, trọn bằng cách sử dụng ý thức tổng quát và tâm thần học hiện đại.