Đạo học: Con đường an vui trọn vẹn - Vân Như Bùi Văn Nhự (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2006)
Sách trình bày khái quát những kiến giải sâu sắc, thâm thúy từ Đông Tây kim cổ để phác họa một lộ trình tìm lại chính mình, một cách giải thoát con người khỏi tất cả mọi hệ lụy, khổ đau, phiền não.