Thuật mưu quyền (72 bí quyết tranh giành quyền lực) - Quang Thiệu; Quang Ninh (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2006)
Sách giới thiệu 72 bí quyết tranh giành quyền lực, các bước tiếp cận quyền lực, mưu quyền, nắm quyền, tinh thông quyền biến, củng cố quyền lực, sử dụng quyền lực khống chế quyền lực, bí quyết phân quyền, thận trọng về quyền lực, khuyên răn về quyền lực... qua các nhân vật lịch sử Trung Quốc như Tần Thuỷ Hoàng, Tăng Quốc Phiên, Lưu Bá Ôn...