Khám phá năng lực nội tâm - Emmet Fox (Nhà xuất bản Tổng hợp TP Hồ Chí Minh, 2006)
Sách đề cập đến vai trò thiết yếu của năng lực nội tâm, chân lý tâm linh, đồng thời cung cấp những tài liệu để bạn đọc có thể sử dụng trong những lúc suy ngẫm hay tham thiền ngắn ngủi.