Bí quyết thành công của các doanh nhân hàng đầu thế giới - Bảo Trân (Nhà xuất bản Thống kê, 2006)
Sách phác hoạ khái quát chân dung, con đường phấn đấu để đi tới thành công của những doanh nhân nổi tiếng trên thế giới trên các lĩnh vực: công nghệ thông tin, điện tử, thời trang, dầu lửa, bất động sản, dịch vụ tổng hợp.