Những câu chuyện về lịch sử phương Tây: Văn minh phương Đông và phương Tây - Văn Sinh Nguyên (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2006)
Cuốn sách sẽ cho bạn đọc biết những câu chuyện về lịch sử phương Tây, sự khác biệt giữa nền văn minh phương Đông và phương Tây. Gồm có 7 chương: Phương Tây; Hy Lạp quang vinh; Truyện Athens và Sparta; Truyện Alexander đại đế; Những cuộc cải cách của La Mã; Những cuộc chinh phục của La Mã; Truyện về các danh nhân cổ La Mã.