Tìm hiểu lịch sử Việt Nam và tuyên ngôn của các vĩ nhân - Cao Minh (Nhà xuất bản Thanh niên, 2006)
Sách gồm 3 phần, giới thiệu về địa dư và lịch sử Việt Nam; tổng kết những diễn biến và sự kiện quan trọng trong giai đoạn hiện đại và lời tuyên ngôn của các vĩ nhân dân tộc.