Biến đổi văn hóa đô thị Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thanh Tuấn (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2006)
Sách trình bày những đánh giá, nghiên cứu về sự biến đổi văn hoá, phát triển văn hoá Việt Nam thông qua sự biến đổi văn hoá đô thị Việt Nam; cung cấp những khả năng hoạch định, điều tiết quá trình vận động, phát triển của văn hoá Việt Nam.