Chùa cổ Việt Nam - Vũ Ngọc Khánh (Nhà xuất bản Thanh niên, 2006)
Sách giới thiệu khái quát toàn bộ hệ thống chùa chiền Việt Nam, đời sống nhà chùa, văn hoá nhà chùa trong đời sống Việt Nam gắn liền với đạo Phật - tôn giáo lớn nhất ở Việt Nam.