Ảnh hưởng tối đa 12 quy tắc vàng của nghệ thuật thuyết phục - Kurt W. Mortensen; American Management Association (Nhà xuất bản Lao động, 2006)
Sách giới thiệu 12 quy tắc vàng của nghệ thuật thuyết phục của tác giả Kurt W. Mortensen như quy tắc: Hài hoà, nghĩa vụ, kết nối, công nhận xã hội... giúp người đọc tổng kết, khám phá tất cả những kĩ năng ảnh hưởng của các chuyên gia là những công cụ có hiệu quả cho cuộc sống và công việc.