50 cách hội họp thành công: Hoàn thiện năng lực tổ chức cuộc họp và khả năng diễn thuyết - Tiêu Phong (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2006)
Sách cung cấp những cách thức hướng dẫn các trình tự công việc về tổ chức một hội nghị, hội thảo thành công thông qua việc tìm hiểu mục đích của các thành viên tham dự, cách lựa chọn chủ đề diễn thuyết, phương thức diễn thuyết, thu thập thông tin, tư liệu...