Triết học thời Phục hưng: Những triết gia Ý - Arturo B. Fallico; Herman Shapiro (Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin, 2005)
Sách trình bày nội dung, giá trị và những đóng góp của các luận văn, học thuyết Platon, học thuyết Aristotle... thời Phục hưng của các triết gia Ý từ Petrarch đến Bernado Telesio, Bruno.