Bản sắc dân tộc và hiện đại hóa văn hóa Việt Nam mấy vấn đề lý luận và thực tiễn - Thành Duy (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách trình bày những nhận thức về vị trí, vai trò của văn hoá trong phát triển, tiến trình hiện đại hoá văn hoá Việt Nam trên cơ sở giữ vững bản sắc văn hoá dân tộc.