Danh nhân và những mưu lược - Nhiều tác giả (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2005)
Sách trần thuật những câu chuyện về những mưu trí và tài ứng xử có tính chất tiêu biểu của một số nhân vật nổi tiếng thế giới trong lịch sử từ xa xưa đến ngày nay mang lại nhiều bài học quý báu.