Dụng nhân như dụng mộc - Hoàng Xuân Việt (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2005)
Sách giới thiệu về cách nhìn nhận một con người, đặc biệt là về nghệ thuật dụng nhân của nhà lãnh đạo. thực sự là những thông tin cần thiết và bổ ích, không chỉ đối với các nhà tổ chức mà còn rất thiết thực với mỗi người trong quá trình tự rèn luyện nhân cách của mình.