Văn minh Tây Tạng những điều chưa biết - Dương Quốc Anh (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2005)
Sách giới thiệu và phân tích quan niệm văn hóa của Phật sống chuyển thế ở Tây Tạng; hình thức viên tịch chuyển thế và nghi thức tìm kiếm; linh đồng chuyển thế ở tuyết hành; việc bồi dưỡng giáo dục Phật sống chuyển thế và quy chế nghi thức nhận định và tạo sáng Phật sống.