Kinh văn của các trường phái triết học Ấn Độ - Doãn Chính (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2005)
Sách trình bày tư tưởng triết lý tôn giáo Ấn Độ thời kỳ anh hùng ca qua việc giới thiệu 3 tác phẩm Bhagavad-Gita, Luật Manu, Artha-sastra; giới thiệu tư tưởng triết học của 3 trường phái thuộc hệ thống triết học không chính thống Càrvàka, Jaina, Phật giáo và sáu trường phái thuộc hệ thống triết học chính thống Nyàya, Vaisésika, Sàmkhya, Yoga, Pùrva Mimànsà, Vedànta.