Sơ yếu lịch sử văn hoá nguyên thuỷ - M.O Kosven (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2005)
Sách trình bày những nghiên cứu về thời gian, nơi xuất hiện, nguồn gốc, quá trình di chuyển các yếu tố văn hoá của một xã hội cách đây hàng vạn, hàng triệu năm.