Văn hoá ứng xử ở công sở - Trần Hoàng; Trần Việt Hoa (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2005)
Sách nêu những kiến giải và kinh nghiệm văn hoá ứng xử ở công sở như giao tiếp với đồng nghiệp, với cấp trên, xây dựng mối quan hệ tốt, chuẩn bị họp, đón tiếp khách, lãnh đạo, trang điểm.