Văn hoá đạo đức trong giao tiếp ứng xử xã hội - Nguyễn Văn Lê; Nguyễn Văn Chương (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2005)
Sách cung cấp những thông tin cơ sở khoa học của giao tiếp và giới thiệu những tình huống giao tiếp ứng xử xã hội đời thường kèm theo sự phân tích về mặt tâm sinh lý, đạo đức, xã hội học, văn hoá, ngôn ngữ học.