Văn hoá đạo đức - Hà Thúc Minh (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Sách cung cấp những thông tin về sự phình thành, phát triển giá trị văn hoá đạo đức - một trong những đặc điểm của văn hóa dân tộc cần được quan tâm nghiên cứu qua các quan niệm trong nền triết học phương Đông.