Môi trường con người và văn hoá - Trần Quốc Vượng (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2005)
Nội dung sách đề cập đến vấn đề môi trường con người và văn hóa thông qua đó giúp bạn đọc có thể hiểu được một cách sâu sắc về mối quan hệ, tác động giữa môi trường con người và văn hóa.