78 câu hỏi dành cho người lãnh đạo - Clarke - Epstein Chris (Nhà xuất bản Lý luận Chính trị, 2005)
Sách gồm 78 câu hỏi đáp, trình bày những vấn đề tinh tế trong giao tiếp của người lãnh đạo từ các khía cạnh thuộc về kiến thức mang tính phổ biến cần lĩnh hội đến các kỹ năng giao tiếp với các đối tượng khác nhau và xen lẫn là các ví dụ cụ thể với những luận cứ khoa học đầy sức thuyết phục.