Nhận dạng các quan điểm sai trái, thù địch - Ban Tư tưởng - Văn hoá Trung ương (Nhà xuất bản Hà Nội, 2005)
Sách tuyển chọn những bài viết, bài nghiên cứu của đề tài cấp Nhà nước: "Nghiên cứu, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, bảo vệ nền tảng tư tảng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong tình hình mới", trình bày khái quát về thực chất của các học thuyết, quan điểm thù địch, sai trái.