Cuộc đấu tranh chống những quan điểm sai trái, thù địch thực trạng và giải pháp - Hồng Vinh (Nhà xuất bản Hà Nội, 2005)
Kỷ yếu tập hợp các bài viết, bài tham luận tại hai cuộc hội thảo "Đánh giá thực trạng việc phê phán các quan diểm sai trái, thù địch" và "Các giải pháp phê phán các quan điểm sai trái, thù địch nhằm góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả cuộc đấu tranh tư tưởng chống các quan điểm sai trái, thù địch và chống diễn biến hoà bình.